Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
Liên hệ

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Để có 1 văn phòng quy củ, ngăn lắp, gọn gàng thì các công ty luôn nghĩ đến vách ngăn nhôm kính văn phòng. Và khi thiết kế vách ngăn văn phòng, người ta đã tính đến rất nhiều vật liệu khác nhau như thạch cao, gỗ, kính, nhôm, .... Nhưng trong quá trình thi công và sử dụng chúng tôi nhận thấy. Làm vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính đẹp và tiện lợi hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Vách ngăn nhôm kính văn  phòng

Vách ngăn nhôm kính văn phòng có những loại nào? 

Bạn biết đó, Cuộc sống ngày càng hiện đại, nên con người cũng liên tục nghiên cứu ra những sản phẩm mới  để phục vụ nhu cầu thay đổi hàng ngày đó. Với việc thi công vách ngăn nhôm kính văn phòng cũng có rất nhiều loại để lựa chọn. Chúng tôi sẽ liệt kê một số loại thông dụng, bền và đẹp nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn như sau:

-  Vách ngăn nhôm kính thường: Loại này được các cơ quan, công ty vừa và nhỏ sử dụng. Bởi giá thành thấp, thi công nhanh mà độ bền cũng tương đối lâu. Nếu cần phải di chuyển thì cực kỳ đơn giản và không tốn thêm nhiều chi phí. Vách ngăn nhôm kính văn phòng này được ghép bằng các thanh nhôm định hình cố định tại các điểm chắc chắn. Kết hợp các khung lắp kính dán an toàn tạo cảm giác thoáng cho người dùng. 

- Vách ngăn nhôm kính cường lực: Vách nhôm ngăn phòng bằng thanh nhôm và kính cường lực. Độ chắc chắn khi sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn văn phòng là an toàn hơn nhiều. Bởi trường hợp có sảy ra va chạm thì vách ngăn kính cường lực không gây sát thương. 

- Vách ngăn nhôm Việt Pháp: Đối với một số cơ quan, doanh nghiệp có trụ sở lâu dài họ sẽ sử dụng vách ngăn nhôm Việt Pháp. Nhôm Việt Pháp được xem là có cấu tạo bền, chắc, không cong vênh do thời tiết. độ khớp giữa các chi tiết là chuẩn. Có thể làm đồng bộ cùng cửa nhôm Việt Pháp. 

- Vách ngăn nhôm xingfa

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Ưu điểm của Vách ngăn nhôm kính văn phòng:

Vì sao làm vách nhôm kính ngăn phòng bằng nhôm lại được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn như vậy ạ? Vì sao khách hàng lại đánh giá cao vách ngăn nhôm kính văn phòng. Chúng tôi chắc chắn với bạn 1 điều là, Vách ngăn nhôm kính văn phòng có rất nhiêu ưu điểm. Và một trong số những ưu điểm nổi bật như sau:

1/ Thẩm mỹ: Vách ngăn nhôm kính văn phòng đáp ứng được thẩm mỹ của người sử dụng. Việc sử dụng kính để che chắn cũng giống như có mà như không. Không gian vẫn thoáng, vẫn có thể phóng tầm mắt đi hết chân tường. Trong trường hợp phòng riêng muốn kín đáo, Đơn vị thi công có thể dán hoặc sử dụng kính mờ là ok.

2/ Độ bền: Vách ngăn nhôm kính văn phòng có độ bền lâu hơn người sử dụng vẫn nghĩ. Không bị ăn mòn bởi thời tiết, không bị bạc màu, Không bị côn trùng phá hỏng như mối, mọt. Nói thêm 1 lần nữa để khẳng định rằng vách ngăn nhôm kính rất bền. 

3/ Vách ngăn nhôm giá rẻ: Tại sao vách ngăn nhôm giá rẻvách nhôm giá rẻ rẻ hơn so với vật liệu nào cũng sử dụng làm vách ngăn văn phòng ạ? Vách ngăn nhôm kính rẻ vì chúng ta có thể sản xuất được nhôm mà không lo cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên như vách ngăn gỗ. Vách ngăn nhôm kính rẻ vì thi công rất nhanh gọn nên chi phí thuê nhân công giảm bớt. 

4/ An toàn: Sử dụng vách ngăn nhôm kính an toàn trong sử dụng, không dây sát thương, cháy nổ, hay nứt vỡ gì. 

5/ Cách âm, cách nhiệt tốt: Đối với văn phòng cần sự yên tĩnh cho một số phòng nhất định thì chắc chắn phải nghĩ đến việc phải cách âm, cách nhiệt tốt. Và đây chính là vật liệu hoàn hảo. Vách ngăn nhôm kính văn phòng cách âm, cách nhiệt tốt. cách nhiệt còn giúp cho cơ quan tiết kiệm rất nhiều tiền điện. 

6/ Tái sử dụng: Trong trường hợp càn di dời để thiết kế lại hệ thống vách ngăn nhôm kính văn phòng thì việc tái sử dụng lại đến gần 90% khối lượng nhôm kính. Quá tuyệt vời phảo không ạ. 

>> Xem thêm: Báo giá nhôm kính mới nhất 

Chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT

Hotline: 0976 20 4248 / 091.1234.217. CSKH zalo 0973 127 140 

Email: hovietvi88@gmail.com

Trụ sở: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: hoangphatdat.vn * Nhomkinhphatdat.com * Maitoncaocap.com

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 04.6674.2332

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).